Chính sách Vận chuyển và kiểm hàng

1.Chính sách vận chuyển 

a. Nhận hàng tại Cửa hàng 

 Sau khi đặt hàng Online tại website maytinhsocnau.com, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng của Sóc Nâu nếu Quý khách thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, Sóc Nâu sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn đầu mối tiếp đón khách hàng tại cửa hàng. 

 b. Giao hàng tận nơi 

 Sóc Nâu cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Bảng thời gian dự kiến như sau:

 Tuyến Khu vực Thời gian dự kiến
 Thành phố Hồ Chí Minh  Nội thành Trong ngày làm việc
  Ngoại thành 1- 2 ngày làm việc
 Hồ Chí Minh - Miền Nam   Trung tâm Tỉnh 2 - 3 ngày làm việc
  Huyện, thị xã lân cận 3 - 5 ngày làm việc
  Huyện, thị xã vùng ven 4 - 6 ngày làm việc
 Hồ Chí Minh - Miền Trung Trung tâm Tỉnh 3 - 5 ngày làm việc
  Huyện, thị xã lân cận 4 - 6 ngày làm việc
 Hồ Chí Minh - Miền Bắc   Trung tâm Tỉnh 3 - 5 ngày làm việc
  Huyện, thị xã xung quanh4 - 6 ngày làm việc

*Lưu ý: Thời gian này chỉ tính cho thời gian vận chuyển khi hàng đã có sẵn kho. Trong trường hợp cần cộng thêm thời gian lấy hàng, Sóc Nâu sẽ thông báo với Quý khách về thời gian cần cộng thêm cho việc lấy hàng

 Ngày làm việc là từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ, Tết, nghỉ bù...

 d. Một số lưu ý khi nhận hàng

 • Các sản phẩm được bán trên maytinhsocnau.com đều cam kết hỗ trợ Quý khách các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được ký kết. Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày, với địa điểm giao hàng trong thành phố, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 2 đến 6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các Công ty  chuyển phát nhanh Viettel, GHTK, CHN, ... Khi giao hàng chúng tôi sẽ gửi email lại biên bản xác nhận giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, model với người mua cũng như thông tin đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát, nếu có vấn đề liên quan tới model, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc nhân viên chuyển phát và thông báo ngay cho Sóc Nâu để được xử lý.
 • Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và hoàn thành thủ tục thanh toán.

  2. Chính sách kiểm hàng

  • Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên maytinhsocnau.com. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).
  • Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của testoshop.vn trước khi ký.
  • Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  00985.449.157 | quyctxh@gmail.com

  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng