Giá cả - Hình thức thanh toán - Đặt cọc

Giá sản phẩm

 • Giá bán niêm yết trên website maytinhsocnau.com là giá bán thực tế đã bao gồm chi phí đóng gói sản phẩm.

 • Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Cửa hàng đến khách hàng.

 • Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ,  Ngoài ra, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Sóc Nâu hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại cửa hàng và website suamaytinh.net:

 • Thanh toán tiền mặt: Tại cửa hàng Máy tính Sóc Nâu

 • Thanh toán quẹt thẻ POS, dùng cho các loại thẻ: ATM, VISA, MASTER CARD, ...

 • Thanh toán chuyển khoản (Interner Banking), Quý khách chuyển khoản vào:

Tài khoản ngân hàng: 

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH TM DV Sóc Nâu
 • Số tài khoản: 20150818
 • Mở tại: Ngân hàng TMCP Á Châu – CN Tân Phú - HCM
 • Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng (Áp dụng với đơn hàng lớn hơn 3.000.000VND)
 • Thanh toán sau (COD), Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Sóc Nâu đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Sóc Nâu chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”.

Lưu ý: Áp dụng đặt cọc cho các đơn hàng COD

Sau khi nhận được đơn hàng, Sóc Nâu sẽ liên hệ, tư vấn và xác nhận đơn hàng.

Nhằm tránh đặt hàng ảo, đối với tùy loại sản phẩm, Bạn sẽ thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị của sản phẩm.

Cụ thể như sau: 

- Với các linh kiện laptop: Màn hình, pin, mainboard, vỏ laptop, bàn phím, bản lề, quạt tản nhiệt: Bạn vui lòng chuyển khoản toàn bộ giá trị sản phẩm cho Sóc Nâu. 

- Với các sản phẩm laptop, máy tính bàn, linh kiện máy tính, linh kiện Laptop (trừ các trường hợp nêu trên): Bạn chuyển tối thiểu 300.000đ để đặt cọc

Thời gian giao hàng

Sau từ 1 tới 5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Sóc Nâu đề nghị bạn quay video đồng kiểm khi nhận hàng có kèm hình ảnh của nhân viên giao nhận, sau đó thực hiện kiểm tra máy và thanh toán số tiền còn thiếu nếu máy đúng như mô tả (Căn cứ vào hình thức mô tả và ảnh chụp được gửi cho Bạn trước đó).

*Bạn lưu ý:

- Thời gian vận chuyển/nhận hàng trên không tính thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh tại các địa phương trung chuyển hàng hoá hoặc số lượng giao vận của các đơn vị vận chuyển giảm do dịch Covid-19. 

- Trường hợp sản phẩm nhận được đúng như mô tả, nhưng Bạn đổi ý không muốn nhận nữa thì số tiền đặt cọc ban đầu sẽ  được hoàn lại sau khi trừ các chi phí vận chuyển, chi phí thi công, lắp đặt, và/hoặc các tổn thất phát sinh từ việc giao hàng.

- Với sản phẩm laptop còn bảo hành của Sóc Nâu: Trong thời gian 1 tháng đầu tiên kể từ ngày nhận máy, Bạn được hỗ trợ chi phí 2 chiều nếu sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật mà không khắc phục được từ xa (Áp dụng với Khách hàng ở ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh); Ngoài thời gian 1 tháng kể trên, áp dụng bảo hành sản phẩm theo quy định chung.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Sóc Nâu. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0985.449.157.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng