Dịch vụ tin học

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính
Hiểu được những khó khăn và rủi ro trong việc điều hành một hệ thống máy tính đối với doanh nghiệp, Tin Học Sóc Nâu xin cung cấp tới Quý Doanh nghiệp dịch vụ bảo trì máy tính trọn gói của chúng tôi như sau:
Trước tiên Tin Học Sóc Nâu xin giới thiệu ngắn gọn về những ưu điểm và khuyết điểm khi Quý doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi.

* Ưu điểm:
1. Hệ thống máy tính của Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định, khi có sự cố máy tính phát sinh thì Tin Học Sóc Nâu sẽ cử kỹ thuật tới để kiểm tra và khắc phục.
2. Khi máy tính được bảo trì định kỳ sẽ tăng tuổi thọ cho linh kiện, tiết kiệm được chi phí thay thế linh kiện khi bị hỏng hóc.
3. Doanh nhiệp có thể theo dõi tình trạng hệ thống máy tính của mình đang như thế nào? Thông qua báo cáo hàng tháng của Tin Học Sóc Nâu.
4. Ngoài việc bảo trì linh kiện cho máy tính, Tin Học Sóc Nâu cũng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình bảo vệ dữ liệu máy tính. Điều này là quan trọng nhất đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào, mô hình tốt dữ liệu sẽ càng được đảm bảo an toàn, tránh bị rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài, tránh mất dữ liệu khi bị cháy nổ ổ cứng.
5. Tiết kiệm chi phí thuê IT riêng: một kỹ thuật viên có thể giỏi về chuyên môn này nhưng có thể sẽ ít kinh nghiệm về chuyên môn khác, nhưng tin Học Sóc Nâu có rất nhiều kỹ thuật chuyên môn, khi xảy ra sự cố  thuộc chuyên môn nào chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đúng chuyên môn đó đến để xử lý ngay.

* Khuyết điểm:
Khi sự cố máy tính xảy ra, Tin Học Sóc Nâu cần một khoảng thời gian để tới Doanh nghiệp (không quá hai giờ đồng hồ)

XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH


TIN HỌC SÓC NÂU – DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: 7/10 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 31 Ấp Nhơn Hoà 1, xã Đức Hoà Thượng, Đức Hoà, Long An
Điện thoại: 0985.449.157 – Di động: 0982.030.251
Email: quyctxh@gmail.com - Website: http://suamaytinh.net

Đang xem: Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng